HACCP Gæðakerfið – Gæði og öryggi alla leið.

05/09/2012 - 07/09/2012, 10:00 - 16:00

Með áherslu á nýja skoðunarhandbók frá MAST.

Námskeið fyrir alla þá sem meðhöndla matvæli á einn eða annan hátt

Nánari lýsingu á efni námskeiðs má finna hér

Verð: 55.000 kr.- *

Skráning: í síma 512-3389 eða matvaelaskolinn@syni.is

-Innifalið í verði eru námskeiðsgögn, hádegismatur og léttar veitingar

-Munið eftir styrkjunum úr fræðslusjóðum verkalýðsfélaganna!!

*Því miður er nauðsynlegt að innheimta skráningargjald að upphæð 5.000 kr. ef forföll eru ekki boðuð  a.m.k. tveimur dögum fyrir námskeið

Skráning á námskeið

Loading Map....