HACCP – Gæðakerfið, Gæði og öryggi alla leið

11/09/2013 - 13/09/2013, 10:00 - 16:00

Með áherslu á nýja skoðunarhandbók frá MAST.

Námskeið fyrir alla þá sem meðhöndla matvæli á einn eða annan hátt
Áhersla er lögð á að þátttakendur skilji grundvallaratriði HACCP gæðakerfisins og geti innleitt það í sínum fyrirtækjum. Mikið er lagt upp úr verkefnavinnu. Þátttakendur vinna m.a. verkefni úr eigin gæðakerfum.

Efni námskeiðs má finna hér.

Tími: 11.–13. september 2013,  kl.: 10-16 fyrsta daginn, 9-15 hina tvo dagana

Staður: Matvælaskólinn hjá Sýni, Lynghálsi 3, 110 Reykjavík

Verð: 55.000 kr.- *

Skráning: í síma 512-3391 eða í matvaelaskolinn@syni.is

 

-Innifalið í verði eru námskeiðsgögn og léttar veitingar
-Munið eftir styrkjunum úr fræðslusjóðum verkalýðsfélaganna!!

 

*Skráningargjald að upphæð 5.000 kr. er innheimt ef forföll eru ekki boðuð a.m.k. tveimur dögum fyrir námskeið
Map Unavailable