HACCP Gæðakerfið – Gæði og öryggi alla leið – Sauðárkrókur

15/01/2014 - 16/01/2014, 08:30 - 17:00

Með áherslu á nýja skoðunarhandbók frá MAST.

Námskeið fyrir alla þá sem meðhöndla matvæli á einn eða annan hátt
Áhersla er lögð á að þátttakendur skilji grundvallaratriði HACCP gæðakerfisins og geti innleitt það í sínum fyrirtækjum. Mikið er lagt upp úr verkefnavinnu. Þátttakendur vinna m.a. verkefni úr eigin gæðakerfum.

Efni námskeiðs má finna hér.

Tími: 15.–16. janúar 2014,  kl.: 08:30-17:00  (athugið að HACCP námskeiðin úti á landi eru tveir dagar en ekki þrír eins og í Reykjavík)

Staður: Sauðárkrókur, nánari staðsetning verður auglýst síðar

Verð: 57.500 kr.- *

Skráning: í síma 512-3391 eða í matvaelaskolinn@syni.is

-Innifalið í verði eru námskeiðsgögn og léttar veitingar
-Munið eftir styrkjunum úr fræðslusjóðum verkalýðsfélaganna!!
*Skráningargjald að upphæð 7.500 kr. er innheimt ef forföll eru ekki boðuð a.m.k. fimm dögum fyrir námskeið.
Map Unavailable