Námskeið á Akureyri – Hreinlæti, þrif og meðhöndlun matvæla

13/06/2017, 09:00 - 11:00
Námskeið á Akureyri - Hreinlæti, þrif og meðhöndlun matvæla

Hreinlæti, þrif og meðhöndlun matvæla

Námskeið fyrir starfsfólk í eldhúsum, skyndibitastöðum og kaffihúsum

Áhersla er lögð á að þátttakendur kynnist helstu vinnureglum til að tryggja örugga meðhöndlun matvæla.

Efni námskeiðs:

  • Gæðamál – Helstu hættur í eldhúsum – Sýklar, ofnæmisvaldar og aðskotahlutir
  • Meðhöndlun matvæla – Hitastig, krossmengun, frágangur –Eldað kjöt, hrátt kjöt, grænmeti og ávextir
  • Hreinlæti og þrif – Þrifaáætlanir, þrifaskráningar og sýnataka
  • Persónulegt hreinlæti – Vinnufatnaður, handþvottur

Allir þátttakendur fá skírteini að loknu námskeiði

Tími námskeiðs:

13. júní, 2017 kl. 09:00 – 11:00

Staður: ProMat, Furuvöllum 1,

600 Akureyri

Verð: 17.000 kr.- *

Skráning:           goa@promat.is

Innifalið í verði eru námskeiðsgögn og léttar veitingar

-Munið eftir styrkjunum úr fræðslusjóðum verkalýðsfélaganna!!

*Því miður er nauðsynlegt að innheimta skráningargjald að upphæð 2.000  kr. ef forföll eru ekki boðuð a.m.k. þrem dögum fyrir námskeið.

Map Unavailable