Námskeið – HACCP 3 – Gæði og öryggi alla leið (3 dagar)

09/11/2016 - 11/11/2016, 10:00 - 16:00

Með áherslu á nýja skoðunarhandbók frá MAST.

Námskeið fyrir alla þá sem meðhöndla matvæli á einn eða annan hátt.
Áhersla er lögð á að þátttakendur skilji grundvallaratriði HACCP gæðakerfisins og geti innleitt það í sínum fyrirtækjum. Mikið er lagt upp úr verkefnavinnu. Þátttakendur vinna m.a. verkefni úr eigin gæðakerfum.

Efni námskeiðs má finna hér.

Tími: 9.-11. nóvember 2016,  kl.: 10-16 fyrsta daginn, 9-15 hina tvo dagana

Staður: Matvælaskólinn hjá Sýni, Lynghálsi 3, 110 Reykjavík

Verð: 90.000 kr.*

Skráning

  • Innifalið í verði eru námskeiðsgögn, hádegismatur og léttar veitingar
  • Munið eftir styrkjunum úr fræðslusjóðum verkalýðsfélaganna!!

 

*Tilkynna þarf forföll a.m.k. þremur virkum dögum fyrir námskeið á netfangið matvaelaskolinn@syni.is. Berist afskráning of seint eða alls ekki  áskilur Rannsóknarþjónustan Sýni sér rétt til að innheimta námskeiðsgjöld að fullu.
Map Unavailable