Fréttir

HACCP framhaldsnámskeið á Akureyri í JÚNÍ 2015

Því miður tókst ekki að fá nægjanlegan fjölda þátttakenda á námskeiðið hérna á Akureyri. Námskeiðinu verður þess vegna frestað um óákveðin tíma. Ef þið hafið áhuga á því að sitja þetta námskeið hérna á Akureyri ekki hika við að hafa samband thora@promat.is eða í síma 464-3812

Dagana 8.- , 9. og 12 júní mun Rannsóknarþjónustan Sýni halda framhaldsnámskeið í HACCP gæðakerfinu. Til þess að komast á þetta námskeið, þarf að hafa lokið HACCP grunnnámskeiði og vera búin að vinna í einhvern tíma með HACCP. Þetta byggist mikið upp úr verkefnavinnu og í lokin þarf að standast próf til þess að ljúka námskeiðinu.

Þetta er ætlað fyrir þá sem eru búnir að fara á 3ja daga HACCP námskeiðið hjá okkur og/eða hafa mikla reynslu ef HACCP.
Þetta eru 4ra daga námskeið 3 dagar hjá okkur og 1 í heimavinnu.  Það verður einnig farið í nýjustu kröfur staðla eins og IFS og BRC bæði hvað varðar hættugreiningu, merkingu og birgjasamþykktir.
Endilega hafið samband ef þið hafið áhuga á að fá frekari upplýsingar og eða vera með.

Ef þið hafið áhuga á því að sitja þetta námskeið á Akureyri fyllið út Skráningarblað HACCP 4  einnig er hægt að sendið okkur línu um það á thora@promat.is

level2_HACCP

ProMat birti undir Fréttir, Námskeið
Engar athugasemdir

Öskudagurinn 2015

ProMat ákvað að taka þátt í öskudeginum í fyrsta skiptið þetta árið.

Þetta verður án efa árlegur viðburður héðan í frá, fullt af skemmtilegum búningum og söngvum.

Teknar voru myndir af nokkrum liðum, myndirnar má finna í myndagalleríi

Öskudagur-2015

ProMat birti undir Fréttir
Engar athugasemdir

Námskeið: HACCP – Gæðakerfið, gæði og öryggi alla leið.

Dagana 11. – 13. mars 2015 mun ProMat, ásamt Rannsóknarþjónustunni Sýni halda námskeið um HACCP gæðakerfið. HACCP

Námskeið fyrir alla þá sem meðhöndla matvæli á einn eða annan hátt.
Áhersla er lögð á að þátttakendur skilji grundvallaratriði HACCP gæðakerfisins og geti innleitt það í sínum fyrirtækjum.

Mikið er lagt upp úr verkefnavinnu. Þátttakendur vinna m.a. verkefni úr eigin gæðakerfum og eru þess vegna hvattir til þess að mæta með eigin gæðahandbók.

Tími: 12. – 13. mars 2015,  kl.: 8:30 til 16:30 báða dagana

Staður: ProMat Akureyri, Furuvellir 1, 600 Akureyri

Verð: 69.100 kr.- *

Skráning: í síma 464-3812 eða thora@promat.is

-Innifalið í verði eru námskeiðsgögn og léttar veitingar
-Munið eftir styrkjunum úr fræðslusjóðum verkalýðsfélaganna!!
*Skráningargjald að upphæð 7.500 kr. er innheimt ef forföll eru ekki boðuð a.m.k. tveimur dögum fyrir námskeið

 

Auglýsing:2015-03-11-haccp-akureyri-auglysing

ProMat birti undir Fréttir, Námskeið
Engar athugasemdir

Námskeið fyrir heimavinnslur í samvinnu við Beint frá býli.

ProMat Akureyri og Beint frá býli samtökin hafa náð samkomulagi um sérsniðið námskeið fyrir heimavinnslur.

Þar verður meðal annars farið yfir þau lög og reglur sem heimavinnslur eiga að fylgja, uppsetning gæðakerfis byggt á góðum starfsháttum fyrir matvælafyrirtæki, rétta meðferð matvæla og örverufræði.

Nánari upplýsingar verða gefnar síðar

Group study

 

ProMat birti undir Fréttir, Námskeið
Engar athugasemdir