Námskeið á vorönn 2019 hjá Matvælaskólanum hjá Sýni

ProMat birti undir Fréttir

Matvælaskólinn hjá Sýni    
21.-22. janúar  BRC staðallinn
30.-31. jan. og 1. febrúar    HACCP 3
6. febrúar    HACCP 2 – (túlkað á pólsku)
12. febrúar    Rekjanleikastaðlar – MSC, RFM, IFFO
15. febrúar    Sannprófun – Innri úttektir
26. og 28. febrúar    Merkingar matvæla
6. mars    Orsakagreining – Áhættumiðaðar lausnir
20.-21. og 25.-26. mars    HACCP 4
 – Athugið að sum námskeiðin eru aðeins kennd 1-2 sinnum á ári.


Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *

*

*